BOSB WORLD SDN BHD: TRX Public Realm

TRX Public Realm

Dự án tích hợp hoàn toàn cấu trúc đô thị

TRX Public Realm là một dự án thuộc khu vực rộng 70 acre nằm ở trung tâm thành phố Kuala Lumpur.

Trung tâm của dự án là một công viên rộng 10 acre, được thiết kế theo nhiều tầng, bao gồm cả phần mái của trung tâm mua sắm, tạo kết nối trực quan và vật lý giữa hai khu vực này. Thiết kế này cho phép tạo ra một không gian công cộng được tích hợp hoàn toàn vào cấu trúc đô thị.

Điểm mấu chốt của dự thảo bền vững toàn diện, đó là công viên trung tâm cung cấp cây xanh tươi tốt và bóng mát, tăng môi trường sống tự nhiên và giá trị sinh thái. Ngoài ra, nó còn góp phần giảm hiệu ứng đảo nhiệt và thu gom nước mưa để tái sử dụng. Công viên kết nối với các khu vực công cộng và tư nhân khác trên toàn TRX thông qua các lối đi bộ, cầu thang và các quảng trường lớn và nhỏ.

Bốn quảng trường lớn bao quanh dự án, bao gồm MRT Plaza ở phía đông. Chúng đóng vai trò là trung tâm giao thông công cộng cho hành khách đi lại trong và ngoài khu vực trung tâm thành phố. Ở đầu kia là North West Plaza, nơi sẽ mở rộng thiên đường mua sắm của Kuala Lumpur qua lối đi bộ có mái che dài 450 m đến Bukit Bintang.

Toàn bộ tuyến đường sẽ được tăng cường với một khu mua sắm ngoài trời nhộn nhịp với các cửa hàng, nhà hàng và quán cà phê.

Shot-2-1024x472 Shot-4-1024x452
Shot-7-1024x456 Shot-6-1024x453
Shot-1-1024x419 Shot-5-1024x449
Vai trò của Archicad đối với dự án

Các dự án cơ sở hạ tầng dân dụng phức tạp, chẳng hạn như đường hầm hộp “super-elevations” là thách thức lớn nhất so với bất kỳ loại dự án xây dựng nào khác. Tuy nhiên, với Archicad và những phương pháp mà BOSB WORLD SDN BHD áp dụng, hoàn toàn có thể vượt qua những thử thách đó.

Được coi là một trong những công cụ thiết yếu của công ty, BOSB WORLD SDN BHD sử dụng Archicad thường xuyên. Khách hàng của họ chủ yếu dựa vào năng lực bản thân và các công cụ để giảm thiểu rủi ro cũng như kinh phí thực hiện dự án.

Trong tình huống “work from home” do COVID-19, nhân viên làm việc thông qua Teamwork mà họ truy cập từ máy chủ của công ty. Họ có thể duy trì việc phân phối dự án khá ổn định với sự trợ giúp của phòng họp trực tuyến. Archicad có thể mang đến cho sự thoải mái, đảm bảo và nhất quán cho các nhân viên. Nhờ đó, các dự án mà BOSB WORLD SDN BHD đã thực hiện đều thành công đáng kể và khách hàng cũng rất vui lòng giới thiệu chúng cho những người khác.

Theo như các phản hồi tích cực của khách hàng, các dự án mà BOSB WORLD SDN BHD thực hiện đều thành công tốt đẹp, từ đó củng cố lòng tin của khách hàng và họ cũng sẵn sàng giới thiệu cho chúng tôi các dự án khác.

Ông Moo Ket Yin, Giám đốc BOSB WORLD SDN BHD cho biết: “Archicad đã giúp chúng tôi thay đổi góc nhìn của khách hàng và các bên liên quan khác. Đồng thời hiểu rõ hơn về các dự án từ một góc độ khác, từ đó, thúc đẩy quá trình ra quyết định nhanh chóng và hiệu quả hơn”.

Thông tin về công ty BOSB WORLD SDN BHD

Được thành lập vào năm 2016, BOSB World Sdn. Bhd đã tích cực tham gia vào việc triển khai BIM trên các dự án ở nhiều quy mô và nền tảng khác nhau. Chúng tôi cố gắng cung cấp cho khách hàng những giá trị như tiêu chuẩn phối hợp thiết kế hàng đầu, cung cấp phản hồi mang tính xây dựng trong các cuộc họp với khách hàng và tận dụng sức mạnh của quy trình BIM. Với đội ngũ nhân viên đến từ nhiều nền tảng khác nhau, chúng tôi ủng hộ tầm nhìn của chính phủ Malaysia nhằm chuyển đổi ngành xây dựng trong Kỷ nguyên kỹ thuật số thông qua việc áp dụng công nghệ.

BOSB WORLD SDN BHD đảm nhiệm hàng loạt các dự án khác nhau bao gồm Thương mại, Khu dân cư, Bệnh viện, Cơ sở hạ tầng, Cơ sở sản xuất, Dầu khí,…

Archicad là giải pháp BIM được họ lựa chọn vì dung lượng thấp và tính di động cao. Theo ông Moo Ket Yin, Giám đốc BHD BOSB WORLD SDN, “Chỉ với một chiếc máy tính xách tay mang theo bên mình, bạn có thể thoải mái tham gia bất kỳ bài thuyết trình hay điều phối dự án nào – mọi lúc, mọi nơi”. Hiện tại công ty đang có năm máy trạm Archicad.

Tin liên quan