Giới thiệu

ARCHICAD là phần mềm BIM CAD dành cho thiết kế kiến trúc được phát triển bởi công ty GRAPHISOFT tại Hungary từ năm 1982. ARCHICAD là công cụ hỗ trợ thiết kế công trình cho các kiến trúc sư làm việc trong ngành kiến trúc thiết kế xây dựng từ giai đoạn lên ý tưởng cho tới giai đoạn thực hiện.

ARCHICAD được công nhận là sản phẩm CAD đầu tiên có thể thiết kế mô hình không gian 2D và 3D trên máy tính cá nhân, là sản phẩm BIM thương mại đầu tiên cho máy tính cá nhân và được coi là cuộc “cách mạng” về khả năng lưu trữ dung lượng khổng lồ của mô hình 3D. ARCHICAD cũng có thể mô phỏng công trình dười dạng ảnh và video, tạo sự trực quan và các chức năng mô hình thông tin xây dựng khác cho kiến trúc sư, nhà thiết kế và người lập kế hoạch. ARCHICAD là công cụ có khả năng đáp ứng hầu hết mọi yêu cầu thiết kế.

Khám phá tính năng mới của ArchiCAD24
Bimx-presenter_02-copy
Pride_design-with-ac

Thiết kế

Thỏa sức sáng tạo với các phần mềm mô hình thông tin xây dựng hàng đầu mà các kiến trúc sư phát triển giống như bạn. Công cụ thiết kế thuật toán và hỗ trợ mô hình lớn cho phép bạn thực hiện công việc thiết kế kiến trúc một cách tốt nhất.

Xem thêm

Phân tích

Dành thời gian của bạn để thiết kế các công trình tuyệt vời – không phải lo lắng về chất lượng của mô hình của bạn. Bằng cách kết nối Archicad với các công cụ phân tích tốt nhất trên thị trường, bạn sẽ xác định và giải quyết các vấn đề trong giai đoạn sớm nhất của thiết kế. Tất cả những điều này tạo nên một thiết kế chính xác hơn, dễ xây dựng hơn và vận hành ít tốn kém hơn.

Xem thêm
Tpo-pride-case-study-complete-bim-model.flip_

Hợp tác

Làm việc nhóm ở bất cứ nơi nào mà không bị giới hạn bởi quy mô hay độ phức tạp của dự án. Không mất thời gian chờ đợi vì có thể kết nối ngay trong thời gian thực. Phát hiện và giải quyết nhanh chóng và dễ dàng ngay cả khi các thành viên đang sử dụng phần mềm khác.

Xem thêm

Tài liệu

Dễ dàng trích xuất bản vẽ, tạo bảng biểu, tiến độ, trích xuất thông tin chính xác từ mô hình BIM. Điều chỉnh giao diện của tài liệu phù hợp với từng đối tượng giúp người dùng tập trung vào thiết kế mà không cần bận tâm đến các vấn đề về hồ sơ giấy tờ.

Xem thêm
Untitled-22
Bimx-presenter_02-copy

Mô hình hóa

Giúp mô hình của bạn trở nên sống động với bảng màu tích hợp sẵn của Archicad trong phần mềm trực quan hóa kiến trúc. Các công cụ kết xuất và thực tế ảo của chúng tôi được thiết kế để giúp mọi người hiểu và điều hướng mô hình BIM.

Xem thêm

Thông số kỹ thuật

Xem thông tin kỹ thuật ổ cứng gợi ý và ổ cứng tối thiểu cho Archicad 24.

Recommended configuration Minimum Hardware Requirements
Project size Entry-level
Residential homes
Mid-range
Apartment and office
Buildings
High-end
High rises, Hospitals
CPU Intel Core i5
AMD Ryzen 5
Intel Core i7
AMD Ryzen 7
Intel Core i9
AMD Ryzen 9
64-bit Intel or AMD multi-core processor
Memory 8+ GBRAM 16+ GB RAM 32+ GB RAM
DIsk SSD NVMe SSD NVMe SSD 5+ GB of free space
Graphics card 2+ GB VRAM OpenGL
4.0 compatible graphics cards
4+ GB VRAM OpenGL
4.0 compatible graphics cards
6+ GB VRAM OpenGL
4.0 compatible graphics cards
OpenGL 4.0 compatible graphics card
Display resolution FHD+ (1920X1080) 2K (2560×1600) ) 5K (5120 × 2880) 1440×900
Operating System Windows 10 64-bit MacOS 10.15 Windows 10 64-bit
MacOS 10.14
Protection key Archicad 24 CodeMeter hardware key or Codemeter Act software protection key to start Archicad 24