Định nghĩa phong cách Thiết kế

Carins-white-render

Trình bày ý tưởng cùng Archicad

Trình bày mô hình 3D của bạn dưới dạng hình ảnh với Sketch Render – phù hợp nhất cho các giai đoạn đầu của dự án – sử dụng các hiệu ứng khác nhau như felt tip, pencil, graphite hoặc marker. Tập trung vào mô hình, khối và không gian của thiết kế mà không cần đi sâu vào thiết kế chi tiết bằng thông qua chức năng White Render. Điều này giúp vừa tiết kiệm thời gian vừa giúp kiến trúc sư truyền đạt ý tưởng thiết kế của công trình trong giai đoạn đầu đến khách hàng

MAXON: Hỗ trợ Render chất lượng cao

Hỗ trợ Render nhanh chóng và dễ dàng với CineRender của MAXON , được tích hợp ngay trong Archicad. Dựa trên công cụ Render cao cấp Archicad hoàn toàn có thể tạo ra hình ảnh chất lượng cao phù hợp với hầu hết các dự án. Ngoài ra, khả năng tùy chỉnh cài đặt giúp người dùng linh hoạt trong thao tác, nâng cao chất lượng hình ảnh

S_cinerender_scenario
Visualize-tower-new

Chuyển động trong thiết kế

Trình bày ý tưởng thiết kế và kỹ thuật xây dựng bằng các tài liệu 3D để có các bài thuyết trình hấp dẫn khách hàng thông qua các ảnh động và hoạt ảnh trình tự xây dựng.

 

Tạo hình ảnh trực quan cao cấp một cách nhanh chóng và dễ dàng với New and updated surfaces trong Additional Surface Catalog. Hơn 500 vật liệu bề mặt, bao gồm hình nền mới và bề mặt kim loại thực tế, mang lại các hình ảnh Render chân thực nhất. 

Decoration
New-library-objects

Thiết kế nội thất sống động

Thêm sức sống vào chế độ xem 2D và 3D của bạn để có giao diện hiện đại hơn. Cung cấp các cảnh của bạn với Thêm các thiết bị nội thất vào trong hoạt cảnh thực tế một cách nhanh chóng và dễ dàng nhờ vào quy trình thiết kế được cải tiến.

Đưa khách hàng khám phá thiết kế của bạn

Img_8757-scaled

Bước vào thiết kế của bạn

Một bưc tranh đáng giá ngàn lời nói. Đưa khách hàng của bạn trải nghiệm những  thiết kế mà bạn tạo ra. Tự do sáng tạo thiết kế theo cách của bạn trong Archicad và dễ dàng xuất mô hình sang giải pháp thực tế tăng cường hoặc thực tế ảo để cho khách hàng trải nghiệm

BIM trên GO!

BIMx từng đoạt giải thưởng giúp mọi người dễ dàng khám phá và hiểu mô hình tòa nhà. Hỗ trợ tư thuyết trình tư vấn thiết kế online giúp bạn nhanh chóng nhận được phản hồi khách hàng. Điều chỉnh thiết kế và cập nhật mô hình tòa nhà khi đang di chuyển mà không cần phải quay lại văn phòng.

Chạy BIMx trên bất kỳ thiết bị di động nào mà không có yêu cầu đặc biệt về phần cứng. Để Google Cardboard vào túi của bạn giúp khách hàng đắm mình trong mô hình Archicad thực tế ảo. BIMx thực sự là cách mạnh mẽ nhất để thu hút các bên liên quan vào các dự án của bạn và Google Cardboard làm cho việc này trở nên dễ dàng với chi phí hợp lý.

S_img_0207
Untitled-47

Không có dự án nào là quá lớn

Trình bày các dự án ở mọi quy mô ngay trên thiết bị di động của bạn nhờ công cụ BIMx 3D hoàn toàn mới. Cũng có được trải nghiệm đầy đủ về BIMx trên máy tính để bàn của bạn !

Render thực tế ảo chất lượng cao

Tạo hình ảnh trực quan cao cấp với  Liên kết trực tiếp Archicad-Twinmotion . Từ phiên bản Archicad 24, Twinmotion 2020 được tích hợp trực tiếp miễn phí cho người dùng!

Tạo các giải pháp tương tác 3D tùy chỉnh trong Unreal Engine 4 trên cả Windows và macOS với Datasmith Exporter mới.

S_04-jbb