Thiết kế BIM không giới hạn

Khả năng làm việc nhóm an toàn, theo thời gian thực giữa các kiến ​​trúc sư – bất kể quy mô, của dự án thiết kế, vị trí của các văn phòng hay tốc độ kết nối Internet – nhờ BIMcloud . Kịp thời xử lý công việc, không bỏ lỡ các thay đổi trong quá trình làm việc bất kể quy mô, mức độ phức tạp của dự án.

Ngoài ra, BIMcloud có khả năng mở rộng để có thể đáp ứng không giới hạn số lượng dự án và số lượng nhóm thiết kế tham gia.

World Connected By Abstract Communications Network Extending Into Space

Xây dựng là một môn thể thao đồng đội

Two Engineers In Hardhats Discuss Information On A Tablet Computer While Standing In A Factory.

Làm việc với các kiến ​​trúc sư và kỹ sư trên toàn thế giới mà không cần quan tâm đến quy mô hoặc độ phức tạp của dự án. Trao đổi thông tin liền mạch và rõ ràng giúp xây dựng lòng tin giữa các thành viên trong nhóm, dẫn đến thiết kế tòa nhà tốt hơn. Thông báo thời gian thực và hình dung rõ ràng về các thay đổi liên quan đến mô hình dẫn đến các quyết định chính xác và kịp thời.  Các tiêu chuẩn và quy trình làm việc mở giúp đảm bảo sự phối hợp giữa các thành viên trong nhóm bất kể họ đang sử dụng phần mềm nào.

Luôn luôn đồng bộ

Đồng bộ nội dung trong mô hình bất kể vị trí của các thành viên trong nhóm nhờ vào quy trình xuất bản nhanh chóng, đơn giản và môi trường BIMcloud. Tiết kiệm thời gian, tránh sai sót và chia sẻ tệp một cách tự tin. Quyền truy cập theo thời gian thực vào mô hình được chia sẻ trong suốt quá trình thiết kế.

Always-in-sync
Stay-in-the-loop

Nâng cao khả năng sẵn sàng

Phát hiện và nhìn thấy tận mắt những thay đổi trong mô hình và sau các lần chỉnh sửa bằng cách thức trực quan hơn với tính năng thông minh về theo dõi thay đổi và cảnh báo tức thời.

Theo dõi và thay đổi

Giải quyết các vấn đề nhanh hơn, giảm nguy cơ các vấn đề chưa được giải quyết nhờ  tổ chức rõ ràng và  thông báo thời gian thực về các thay đổi mô hình BIM . Tích hợp các vấn đề từ bên thứ ba dựa trên khả năng tương thích với các giải pháp quản lý vấn đề tiêu chuẩn ngành.

Xem lại lịch sử vấn nhanh hơn và đánh dấu các thay đổi nhờ quản lý và phân loại vấn đề tốt hơn.

Istock-482967894-scaled
Direct-publish-to-bimcloud

Xuất bản hồ sơ dự án dễ dàng

Dễ dàng xuất bản trực tuyến các dự án từ Archicad nhờ quy trình gửi được sắp xếp hợp lý . Không cần phải dán mắt vào màn hình để xem quá trình xuất bản hoàn tất hoặc tải lên thủ công bổ sung. Archicad sẽ lo tất cả.

Kết nối với các giải pháp CDE hàng đầu trong ngành như Aconex thông qua các giao thức “mở” được xây dựng bởi SMART.

We Are OPEN

OPEN BIM là một cách tiếp cận hiện đại để hợp tác chào đón tất cả các nhà cung cấp phần mềm, AEC (nhà thiết kế, kỹ sư và nhà xây dựng) cũng như chủ sở hữu tòa nhà.

Cởi mở để làm việc với các đối tác tốt nhất cho công việc bất kể lựa chọn phần mềm của họ. Mở cho các giải pháp chứng minh trong tương lai, tính minh bạch, đảm bảo chất lượng và dữ liệu có thể truy cập được.

Open
Revit+

Trao đổi thông tin trực tiếp với Revit

Trao đổi thông tin với Revit trực tiếp “ngay lập tức.” Nhập và xuất các phần tử với hình dạng và thông số chính xác của chúng (dưới dạng nội dung không thể chỉnh sửa) từ tệp Revit (RVT) cho mục đích điều phối và tham chiếu mô hình.

Truy cập các tệp RVT cục bộ hoặc qua BIMcloud , sử dụng các chức năng Hotlink hoặc Publish.

Kết nối tạo ra các Thiết kế hiệu quả

Quản lý thay đổi dễ dàng

Với nhiều bên liên quan trong mỗi dự án, công việc theo dõi, hiểu và điều chỉnh các thay đổi thiết kế đang diễn ra là một nhiệm vụ quan trọng. Archicad giới thiệu tính năng Model Compare . So sánh hai mô hình hoặc phiên bản 3D, trực quan hóa và lọc sự khác biệt giữa chúng .

Theo dõi các thay đổi thiết kế một cách chính xác và thậm chí đánh giá các biến thể thiết kế để có được thiết kế tốt nhất có thể. Chỉ định sơ hở cho các vấn đề nhờ phát hiện thay đổi chính xác hơn.

Kresings-architekt
Picture-2

Khách hàng của chúng tôi rất thích khám phá các mô hình xây dựng với BIMx. Bất cứ ai cũng có thể sử dụng nó!”

Dmitriy Vasilyev, Archimatika, Ukraine