Tự do thiết kế

Thiết kế theo cách bạn muốn

Với Archicad, các thiết kế của bạn sẽ không bao giờ bị bó buộc bởi hình học. Nâng cao thiết kế của bạn bằng việc sử dụng các công cụ dạng tự do của chúng tôi. Lập mô hình dự án của bạn ở bất kỳ cấp độ nào – từ mô hình thiết kế ý tưởng đến Mô hình thông tin tòa nhà đầy đủ.

Tạo mô hình BIM của toàn bộ tòa nhà bằng bộ công cụ mạnh mẽ trong Archicad 24 . . Kể từ phiên bản Archicad 25, Mô hình phân tích kết cấu đã được tích hợp cho phép kỹ sư kết cấu phối hợp trực tiếp cùng các kiến trúc sư trong cùng một mô hình chung tạo ra môi trường hợp tác mạnh mẽ.

Archicad-3
Capture (1)

Mô hình hóa ở bất kỳ mức độ chi tiết nào

Bắt đầu với một yếu tố cơ bản và thêm chi tiết khi thiết kế của bạn phát triển. Sử dụng các công cụ đại diện cho các yếu tố xây dựng thực – như Tường, Dầm và Tấm – giúp tạo mô hình dễ dàng.

Chia sẻ và khám phá ý tưởng của bạn

Khám phá các ý tưởng và các phương án thiết kế khác nhau. Chia sẻ các ý tưởng của bạn cùng các đồng nghiệp dễ dàng và cùng nhau triển khai dự án cùng nhau ngay khi thống nhất.

S_img_7485-1
Dark-mode-1-1024x627m

Chế độ bảo vệ mắt

Giảm mỏi mắt trong điều kiện ánh sáng yếu bằng cách chuyển sang  Chế độ tối trên macOS. Archicad sẽ điều chỉnh diện mạo của nó với các biểu tượng và màu sắc giao diện được thiết kế lại cẩn thận để dễ nhìn hơn trong điều kiện ánh sáng yếu của bạn.

Thiết kế các yếu tố phức tạp

Tận dụng lợi thế của các hệ thống mô hình hóa linh hoạt đi kèm với Archicad. Các công cụ tạo mô hình trực quan như Công cụ Tường và Cầu thang mang lại trải nghiệm thiết kế sáng tạo, hiệu quả và thú vị.

Ac1.1523958125.7028-1-scaled
Mep-modeler_credits

Tích hợp bộ công cụ thiết kế MEP

Các công cụ thiết kế MEP tích hợp tiếp tục mở rộng cách tiếp cận thiết kế tích hợp của Archicad 24. Kể từ phiên bản này, MEP Modeler là một phần cốt lõi của phần mềm. Truy cập thiết bị MEP thông minh bên trong mô hình kiến ​​trúc. Tích hợp hệ thống MEP một cách chính xác trong mô hình BIM mà không cần phương pháp liên kết.

Bán kính uốn cong được xác định trước và hộp thoại định tuyến được cải thiện dẫn đến quy trình định tuyến MEP nhanh hơn, trực quan hơn.

Design Freedom

Drofus_screenshot_1

Nói ngôn ngữ của khách hàng của bạn

Dễ dàng quản lý các yêu cầu chức năng bắt nguồn từ chương trình xây dựng nhằm tuân thủ tối đa nhu cầu của khách hàng ngay cả trên các tòa nhà lớn và phức tạp – như bệnh viện và sân bay – với công cụ kết nối Archicad-dRofus .

Làm cho thiết kế của bạn thông minh hơn

Thỏa sức sáng tạo với phần mềm lập mô hình thông tin tòa nhà hàng đầu được phát triển bởi các kiến ​​trúc sư giống như bạn. Các công cụ thiết kế thuật toán và hỗ trợ mô hình lớn cho phép bạn làm những gì bạn giỏi nhất: thiết kế các tòa nhà tuyệt vời. Tận dụng thế mạnh của ba môi trường thiết kế độc đáo – Archicad , Grasshopper và Rhino – để tạo ra các hình thức và hình dạng mà nếu không thì gần như không thể! Kết nối hai chiều ‘trực tiếp’ – kết hợp Archicad với các công cụ thiết kế thuật toán hàng đầu trong ngành – trong một quy trình làm việc chuyên nghiệp, trơn tru. Khám phá các biến thể thiết kế và tạo cũng như tinh chỉnh các chi tiết và cấu trúc của tòa nhà bằng cách sử dụng các thuật toán mà không cần trao đổi tệp.

Table-1024x512

Tạo các đối tượng của riêng bạn

Tạo các đối tượng của riêng bạn bằng công cụ PARAM-O trực quan dựa trên nút mà không cần kiến ​​thức lập trình GDL. Mô hình hóa bất cứ thứ gì từ chi tiết nội thất đến cảnh quan đô thị với khả năng tham số. Dễ dàng tạo các phần tử BIM tham số với khả năng là vô tận!

“Be the Architect You Want to Be”

Ac U Want

Luôn theo kịp dòng chảy sáng tạo

Luôn theo kịp dòng chảy sáng tạo với giao diện thân thiện với người dùng và có thể tùy chỉnh của Archicad. Thiết kế ở cả dạng xem mô hình 2D và 3D với bộ công cụ bao gồm con trỏ thông minh, các phần tử và công cụ được chọn, chỉnh sửa dựa trên ngữ cảnh và các tùy chọn đầu vào. Các thuật ngữ và chức năng quen thuộc, dễ hiểu như: Favorites và Layers để hỗ trợ quá trình thiết kế của bạn; xây dựng Tầng và công cụ mô phỏng thực tế cấu trúc và mô phỏng quá trình xây dựng trong thực tế