BIMcloud - Làm việc đa nhiệm

Nhận được tất cả các lợi ích của BIMcloud mà không cần đầu tư trả trước hoặc kinh nghiệm về công nghệ thông tin. Với BIMcloud SaaS, bạn sẽ có quyền truy cập vào máy chủ BIMcloud được bảo mật của riêng bạn do Graphisoft lưu trữ trên đám mây. Tận dụng quyền truy cập nhanh, hiệu quả và an toàn vào các dự án được chia sẻ trong thời gian thực.

BIMcloud SaaS

Với BIMcloud SaaS, bạn sẽ có quyền truy cập vào máy chủ BIMcloud được bảo mật của riêng bạn do Graphisoft lưu trữ trên đám mây. Tận dụng quyền truy cập nhanh, hiệu quả và an toàn vào các dự án được chia sẻ trong thời gian thực.

Tìm hiểu thêm

Làm việc đa nhiệm

Đại dịch toàn cầu đã buộc các phương pháp thiết kế kiến trúc thay đổi cách thức làm việc gần như chỉ trong một đêm. Khả năng làm việc từ bất kì đâu đã tạo ra nhu cầu cộng tác trực tuyến và truy cập từ xa vào cơ sở hạ tầng văn phòng ngay lập tức.

Hiện thực mới: Mô hình làm việc kết hợp

BIMcloud SaaS thu hẹp khoảng cách giữa nhà, văn phòng, công trường với các bên liên quan của dự án – bất kể vị trí hoặc phần mềm được sử dụng.

Không cần đầu tư trả trước

BIMcloud SaaS là một cách để bắt đầu nhanh chóng, dễ dàng và phải chăng. Chia sẻ các dự án của bạn trên đám mây ngay lập tức mà không cần đầu tư thêm vào phần cứng.

Không cần kinh nghiệm về công nghệ thông tin

BIMcloud SaaS rất dễ sử dụng, không cần bất cứ kinh nghiệm nào về công nghệ thông tin để chia sẻ tệp nhanh chóng và an toàn trên đám mây.

Linh hoạt

Tăng hoặc giảm quy mô theo nhu cầu về khối lượng công việc của bạn và thanh toán dựa trên đó. Chúng tôi bảo đảm rằng BIMcloud SaaS sẽ phù hợp với các nhu cầu thực tiễn cụ thể của bạn.

Bắt đầu ngay hôm nay

Bắt đầu với phần mềm BIMcloud như một dịch vụ ngay hôm nay và tận dụng quyền truy cập nhanh, hiệu quả và an toàn vào các dự án đang được chia sẻ trong thời gian thực, bất kể quy mô dự án, vị trí các văn phòng hay tốc độ internet.

Tất cả và còn hơn thế nữa…

Người đăng ký BIMcloud SaaS cũng có quyền truy cập vào các tính năng BIMcloud và BIMx Pro bổ sung khi làm việc theo nhóm trong các dự án BIMcloud.

Hợp tác

Làm việc theo nhóm trên đường một cách nhanh chóng và hiệu quả như khi bạn làm việc tại văn phòng, bất kể quy mô và vị trí của nhóm hay mức độ phức tạp của dự án.

Untitled-14

Mọi thiết kế tuyệt vời đều bắt đầu bằng việc giao tiếp

BIMcloud là lựa chọn hàng đầu cho nền tảng giao tiếp của dự án — nơi bạn có thể thảo luận về ý định thiết kế và hỏi đáp với các thành viên nhóm bằng những tin nhắn được hiển thị trong bối cảnh dự án, giúp các thông tin trở nên dễ dàng hơn để hiểu. Tất cả thông tin liên lạc được xử lý ngay trong dự án để đưa ra những quyết định nhanh chóng và sáng suốt.

Các chức năng của BIMx PRO và nhắn tin nhóm tích hợp

Thu hẹp khoảng cách giữa studio thiết kế, văn phòng của khách hàng và công trường bằng BIMx. Sử dụng thiết bị di động của bạn để gửi tin nhắn trong bối cảnh mô hình trực tiếp đến Archicad và giải quyết các vấn đề về thiết kế hoặc xây dựng mà không cần phải quay lại văn phòng. Tham gia BIMcloud từ BIMx cho phép các tính năng PRO – khám phá các dự án Làm việc nhóm bất kể kích thước mô hình 3D, in và lưu các dạng xem ưa thích cho các bản trình bày tùy chỉnh.

Làm việc nhóm nâng cao

Khi các dự án lớn hơn, các nhóm làm việc trên chúng cũng vậy. Nhờ có Trợ lý đặt chỗ và Thư viện dự án thông minh, tất cả các thành viên trong nhóm sẽ được hưởng lợi từ việc kiểm soát quyền nâng cao khi làm việc trên các khu vực dự án được giao của riêng họ mà không can thiệp vào người khác.

Hoạt động nhanh chóng cho các nhóm ở khắp nơi hoặc trên toàn cầu

Tăng tốc độ trên các tệp dự án lớn nhờ tối ưu hóa nhiều trang web với công nghệ BIMcloud Delta Cache.

Chia sẻ tất cả các tệp dự án

Chia sẻ tệp cũng dễ dàng – Trung tâm mô hình đa lĩnh vực của chúng tôi giúp mọi người phối hợp với nhau bằng cách xuất bản và tải các mô hình, bản vẽ và bất kỳ tệp dự án nào khác trực tiếp lên BIMcloud.

Tham gia Làm việc nhóm từ ứng dụng của bạn

BIMcloud API giúp bạn dễ dàng truy cập các tệp được lưu trữ và thông tin dự án – quản lý, tải lên và tải xuống tệp trực tiếp từ các ứng dụng phần mềm khác.