Tự phát triển

Đừng lo lắng nếu bạn chưa tìm thấy giải pháp sẵn sàng cho dự án của bạn – hãy xây dựng giải pháp của riêng bạn! Các công cụ bạn cần luôn có sẵn ở đây cho tất cả mọi người, từ kiến trúc sư và nhà quản lý BIM am hiểu công nghệ đến các lập trình viên cấp cao.
Phát triển các công cụ và giải pháp chuyên biệt của riêng bạn để ở vị trí dẫn đầu. Tăng hiệu quả công việc của bạn với các giải pháp tùy chỉnh và tự động.

Build-your-own-80-1024x576

Tự động hóa quy trình làm việc

Tiết kiệm thời gian bằng cách tự động hóa các công việc lặp đi lặp lại và mất nhiều thời gian cũng như giải quyết các vấn đề phức tạp. Quy trình làm việc được mở rộng và nhanh hơn cho nên không cần phải thay đổi hoàn toàn các công cụ và quy trình làm việc hiện hữu. Phát triển và triển khai các tiêu chuẩn dựa trên thực tiễn và biểu mẫu thông qua nhiều dự án.

Tích hợp dữ liệu trực tiếp

Kết nối dữ liệu trực tiếp, hai chiều giữa các giải pháp GRAPHISOFT và các ứng dụng của bên thứ ba giúp liên lạc nhanh hơn, hiệu quả hơn giữa các đối tác bằng cách trao đổi thông tin dự án có liên quan. Giao tiếp trực tiếp không cần tệp giữa các vùng chứa dữ liệu và nền tảng tác giả giúp giảm lượng dữ liệu không cần thiết.

Place-objects-automatically

Khả năng tùy chỉnh quy trình làm việc

Giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng thông qua quy trình làm việc do chính bạn xây dựng cũng như dễ dàng thiết lập các phần tử BIM. ArchiCAD cũng cho phép kết nối với các toolset sẵn có của người dùng giúp mở rộng tài nguyên,đáp ứng được các nhu cầu của từng dự án riêng biệt.

Tiến hành triển khai

Tìm hiểu thêm về phần mềm Archicad, BIMx và BIMcloud API  – đăng nhập miễn phí vào chương trình phát triển GRAPHISOFT

Cho phép tự động hóa các quy trình làm việc thông qua các tập lệnh Python và JSON

Tự thiết lập các đối tượng bằng PARAM-O hoặc thông qua ngôn ngữ lập trình GDL.

Liên kết giữa ArchiCAD với Rhino – Grasshoper giúp người dùng có thể sử dụng các giải pháp mô hình hóa và phân tích không giới hạn

Xuất mô hình sang công cụ Unreal Engine Datasmith để phát triển các giải pháp tùy chỉnh game hóa