Sức mạnh của số Một

Hiện tại các kiến trúc sư và kỹ sư có thể trao đổi và chia sẻ mô hình 3D với nhau. Mọi người có thể làm việc cùng nhau trong thế giới thực giúp công việc trở nên minh bạch, nhanh gon và hiệu quả hơn.

Jake Timmons, thuộc bộ phận lên ý tưởng kết cấu của Riverstone, Mỹ

Istock-513994632-m-scaled

Một công trình

Giúp bàn giao công trình hiệu quả hơn và tăng lợi thế cạnh tranh nhờ giải pháp tích hợp giúp các kiến trúc sư và kỹ sư có thể phối hợp trơn tru, cung cấp thông tin thiết kế và trao đổi với nhau.  

Liệt kê đầy đủ các yêu cầu, hạn chế và cơ hội giữa các bộ môn thông qua quy trình thiết kế kỹ thuật.

Một nhóm

Hợp tác hiệu quả giúp tăng năng suất công việc do có nguồn thông tin chia sẻ minh bạch và trơn tru giữa các kiến trúc sư và kỹ sư.

Các thông báo trong thời gian thực và trực quan hóa rõ ràng về những thay đổi có liên quan trong môi trường hợp tác tiến bộ giúp tăng sự tin tưởng và đưa ra quyết định chính xác và nhanh chóng, ngay cả khi làm việc từ xa

Istock-1222723339-m-scaled
Image_3_website-scaled

Một mô hình

Tiết kiệm thời gian, hạn chế mắc lỗi, và giảm thiểu nguy cơ thất lạc thông tin nhờ mô hình chia sẻ hiệu quả và kinh nghiệm thiết kế giữa các kiến trúc sư và kỹ sư – được xây dựng theo các tiêu chuẩn BIM mở.

Nâng cao hiệu suất và tăng độ tự tin cũng như mức độ tin tưởng giữa các thành viên trong đội dự án thông qua số liệu chia sẻ và thống nhất giúp cung cấp nguồn thông tin chia sẻ chung rõ ràng hơn.

Tận dụng tối đa các kiến thức cũng như kinh nghiệm của các chuyên gia vào công việc thiết kế từ những giai đoạn đầu tiên

Anthony Laney, Laney LA Inc, USA

Trải nghiệm sức mạnh của số Một

0004-1-1024x552