Hỗ trợ tuyệt đối cho công tác xuất bản hồ sơ

Tài liệu được trích xuất trực tiếp từ mô hình BIM kết hợp với khả năng tùy chỉnh giao diện của tài liệu để phù hợp với yêu cầu cá nhân của người sử dụng. Dễ dàng tạo lịch biểu và trang tính với thông tin chính xác giúp hạn chế sai sót trong các tính toán giúp người dùng tập trung hơn vào thiết kế mà không phải lo ngại về về vấn đề hồ sơ giấy tờ.

S_img_8197

Hồ sơ tài liệu được thiết lập theo các tiêu chuẩn

Engineer Or Architect Looking And Touching Interface With Building Design Reality Virtual Technology On Computer Tablet At Modern Office On Site . Building Automation Digital Wireless Control Concept

Tự tin với chất lượng hồ sơ thầu

Các tính năng trực quan cung cấp cho bạn sự linh hoạt để tạo tài liệu đồ họa trực tiếp từ mô hình 3D. Bất kể bạn cần sản xuất tài liệu 2D hay 3D, Archicad sẽ giúp bạn dễ dàng và nhanh chóng, đảm bảo chất lượng hình ảnh tốt nhất cho tài liệu của bạn.

Sự chính xác tạo dựng uy tín

Kiểm soát hoàn toàn việc hiển thị các bộ tài liệu của bạn bằng các công cụ tích hợp của Archicad. Không bao giờ phải lo lắng về chất lượng thông tin trong bản vẽ của bạn. Bạn sẽ nhận được hiển thị chính xác tất cả thông tin – cả đồ họa và số lượng – trực tiếp từ mô hình BIM.

Accurate
Istock-120475399m-scaled

Hiệu chỉnh linh hoạt theo các tiêu chuẩn khác nhau

Bạn hoàn toàn có thể cài đặt điều chỉnh các tiêu chuẩn bản vẽ một cách dễ dàng và nhanh chóng. Từ đó đưa ra các biểu mẫu phù hợp cho cá nhân hoặc công ty

Get in the Driver’s Seat

Thiết lập tiêu chuẩn

Quyền truy cập vào các mẫu dữ liệu BIM giúp bạn dễ dàng tuân thủ các tiêu chuẩn BIM. Quyền truy cập vào các thư viện chi tiết tiêu chuẩn giúp bạn dễ dàng kết hợp thông tin tiêu chuẩn khác nhau vào tài liệu dự án của mình.  

Building Engineers Talking Together Over Blueprints During A Worksite Inspection
Untitled-9-scaled

” Bộ công cụ Publisher trong Archicad là một bộ công cụ hết sức hiệu quả. Nó giúp chúng tôi tiết kiệm một lượng thời gian đáng kinh ngạc.”

Irene Kristiner, Gangoly & Kristiner, Áo

Tự động hóa quy trình làm việc của bạn

Sử dụng các ngôn ngữ lập trình cấp cao như Python, tạo các tập lệnh tự động hóa trong Archicad và hoàn thành các chuỗi lệnh từ bên ngoài . Truy cập phần tử chung, thông tin thuộc tính và thông tin danh sách phần tử, đồng thời sửa đổi các phần tử này và các phân loại phần tử Archicad khác một cách chủ động.

Api-photo
Python2

Trao đổi thông tin thông minh hơn

Trao đổi dữ liệu với các nhà tư vấn bên ngoài môi trường mô hình một cách thông minh, hiệu quả: các thuộc tính của bộ tùy chọn cho phép xuất sang Excel, đảm bảo đầu vào thông tin chính xác và chất lượng cao vào mô hình BIM của bạn.