Carins-white-render

Trình bày mô hình 3D dưới dạng hình ảnh bằng cách tạo ra các kết xuất phi thực tế với  Sketch Render – phù hợp nhất cho các giai đoạn đầu của dự án.

Mô hình White Render giúp truyền đạt ý tưởng thiết kế và các yếu tố khác của công trình trong các giai đoạn đầu để điều phối và phản hồi kịp thời cho khách hàng.

Tăng cường giao diện kết xuất của bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng với CineRender của MAXON , được tích hợp ngay trong Archicad.

S_cinerender_scenario
S_img_0207

BIMx là ứng dụng điều phối và thuyết trình phổ biến nhất cho các bên liên quan trong dự án. Công cụ điều hướng được coi là phiên bản BIM cao cấp giúp tất cả mọi người có thể tìm hiểu về mô hình xây dựng và hiểu được dự án đang thực hiện.

Tích hợp Twinmotion

Tạo hình ảnh trực quan cao cấp và các bài thuyết trình thu hút khách hàng khi sử dụng đường dẫn trực tiếp Archicad-Twinmotion trong dự án BIM. Dễ dàng tạo hình ảnh chất lượng cao, ảnh toàn cảnh và video thực tế ảo 360° trong vài giây.

Đặc biệt: Khách hàng của Archicad có SSA đang hoạt động (hợp đồng bảo trì) hoặc giấy phép đăng ký có thể tải Twinmotion 2020 miễn phí cho đến ngày 31 tháng 12 năm 2021.

S_04-jbb