Chuyển đổi ngay bây giờ

Chuyển đổi sang Archicad

Daniel Fernandes của Fernandes / Arquitetos Associados ở Brazil, giải thích cách thức công ty của họ chuyển đổi từ Revit sang dùng Archicad.

Chúng tôi đã chuyển sang sử dụng Archicad thay vì Revit và phát hiện ra những lợi ích liên quan đến việc tiết kiệm thời gian và tài nguyên, giúp các kiến ​​trúc sư có thể tập trung vào chất lượng công trình. Chúng tôi rất thích phiên bản thử nghiệm do đó chúng tôi đã gỡ phần mềm Revit khỏi tất cả các máy tính của công ty và quyết định sử dụng 100% phần mềm Archicad cho tất cả các dự án của công ty.

Daniel Fernandes, Fernandes / Arquitetos Associados

Đã đến lúc chúng ta phải xem xét kỹ hơn phần mềm Archicad, giải pháp phần mềm tạo mô hình thông tin tòa nhà hàng đầu của ngành AEC dành cho kiến ​​trúc. Chuyển sang Archicad để có thể:

 • Làm việc nhóm trên mọi nền tảng và phần mềm
 • Bao quát được toàn bộ quy trình thiết kế từ giai đoạn thiết kế ý tưởng ban đầu cho đến giải đoạn quản lý cơ sở
 • Dễ dàng điều phối dự án với những người khác thông qua các định dạng tệp tiêu chuẩn của ngành, chẳng hạn như IFC, BCF, DWG, PDF, DGN, SKP, RVT, RFA và nhiều định dạng khác nữa.

Chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ hỗ trợ, tư vấn và phương thức triển khai giúp bạn có thể trải nghiệm BIM một cách mượt mà và dễ dàng hơn.

Chuyển đổi từ Cad 2D sang BIM 3D

Sức mạnh của Công nghệ tích hợp – Abelardo Tolentino của AIDEA chia sẻ về cách thức công ty đạt được hiệu suất công việc chưa từng có sau khi sử dụng BIM.

Sau hai năm triển khai BIM, công ty đã tiết kiệm đáng kể – ít nhất 40% về nhân lực. Và, chúng tôi đã dành thêm 60% thời gian cho thiết kế và giảm 40% thời gian lập hồ sơ.

Abelardo Tolentino, AIDEA

Chuyển đổi từ CAD 2D sang BIM 3D để:

 • Tăng hiệu quả thiết kế và lập hồ sơ tài liệu lên đến 60%
 • Quản lý các điều chỉnh thiết kế nhanh và dễ dàng hơn, đồng thời cũng xuất hiện ít lỗi hơn.
 • Đề ra các phương án thiết kế hiệu quả và xây dựng các công trình
 • Có thể tiến hành làm việc nhóm trong mọi quy mô và chia sẻ mô hình thiết kế của bạn với những người khác – bất kể họ đang sử dụng phần mềm nào.

Chúng tôi sẽ cấp bản quyền dùng thử với đầy đủ tính năng miễn phí trong 30 ngày, cùng với khóa đào tạo hỗ trợ trực tuyến và video giúp bạn dễ dàng thực hiện việc chuyển đổi. Và các đối tác phân phối của chúng tôi luôn sẵn sàng hướng dẫn bạn từng bước trong quá trình thực hiện.

Dùng thử Archicad

Chuyển từ Lập mô hình 3D sang BIM đầy đủ

William Cheung, Giám đốc LWK & cộng sự có trụ sở tại Hồng Kông, nói về quá trình chuyển đổi của công ty sang BIM và Archicad.

Sau khi chuyển sang Archicad, chúng tôi thấy cũng khá dễ sử dụng, không chỉ cho các kiến trúc sư mà còn cho các nhân viên khác.

William Cheung, LWK & Partners

Chuyển đổi từ trình tạo mô hình 3D sang giải pháp BIM để có thể:

 • Thiết kế công trình bằng cách sử dụng các yếu tố thực, như tường, ván bìa, cột và các yếu tố khác.
 • Tự động lập tài liệu hồ sơ xây dựng
 • Dự toán chính xác khối lượng bóc tách, lịch trình, số lượng tồn kho và các yếu tố khác ở tất cả các giai đoạn trong quá trình thiết kế.
 • Tự động kiểm tra mô hình để tìm xung đột và tiết kiệm năng lượng
 • Dễ dàng chia sẻ và điều chỉnh các mô hình với các nhóm khác trong bất kỳ phạm vi