Giới thiệu

ARCHICAD là phần mềm BIM CAD hỗ trợ thiết kế công trình cho các kiến trúc sư thiết kế xây dựng từ giai đoạn lên ý tưởng cho tới giai đoạn thiết kế. Phần mềm được phát triển từ năm 1982 bởi công ty GRAPHISOFT tại Hungary.

ARCHICAD được công nhận là sản phẩm BIM CAD thương mại đầu tiên có thể thiết kế mô hình 2D và 3D trên máy tính cá nhân. Đây được coi là cuộc “cách mạng” về khả năng lưu trữ dung lượng khổng lồ của mô hình 3D. Thiết kế, trực quan hóa, lập tài liệu và cung cấp các dự án ở mọi quy mô với bộ công cụ tích hợp mạnh mẽ của Archicad và giao diện dễ sử dụng khiến nó trở thành phần mềm BIM trực quan và hiệu quả nhất trên thị trường. Với Archicad, bạn có thể tập trung vào những gì bạn làm tốt nhất: thiết kế những tòa nhà tuyệt vời.

Khám phá Archicad Dùng thử ngay

Khám phá phần mềm Archicad

Ac-collaborate-1024x576
Hợp tác

Làm việc nhóm giữa các bộ phận ở các địa điểm khác nhau mà không cần lo ngại quy mô cũng như mức độ phức tạp của dự án. Các tiêu chuẩn và quy trình làm việc mở đảm bảo hợp tác làm việc thông suốt bất kể thành viên trong nhóm dự án đang sử dụng phần mềm nào.

Xem thêm
Ac-visualize-1024x576
Mô hình hóa 

Các công cụ trực quan hóa kiến ​​trúc chuyên nghiệp của Archicad chuyển các thiết kế ý tưởng của bạn thành hình ảnh hấp dẫn về các tòa nhà trong tương lai. Làm cho các mô hình của bạn trở nên sống động, truyền cảm hứng cho người xem.

Xem thêm
Ac-design-1024x576
Thiết kế

Thỏa sức sáng tạo với phần mềm BIM hàng đầu được phát triển bởi các kiến ​​trúc sư như bạn. Với các công cụ thiết kế theo thuật toán và hỗ trợ mô hình lớn, bạn chỉ cần tập trung vào công việc bạn giỏi nhất: thiết kế kiến ​​trúc.

Xem thêm
Ac-document-1024x576
Tài liệu

Các công cụ tài liệu hoàn chỉnh, xuất sắc kết hợp với quy trình xuất bản mạnh mẽ tuân thủ các yêu cầu BIM cục bộ. Bạn hoàn toàn có thể tập trung vào thiết kế của mình mà không cần bận tâm quá nhiều đến giai đoạn xuất bản và trình nộp hồ sơ.

Xem thêm

7 lý do bạn nên trải nghiệm Archicad

     Các công ty thiết kế trên toàn thế giới đang chuyển sang Archicad vì các công ty Kiến trúc xây dựng của họ trên khắp thế giới đang chuyển sang Archicad cho nhu cầu phần mềm Mô hình thông tin công trình của họ. Đối với nhiều người, đó là bước đầu tiên cần thiết cho tương lai.

1
Đơn giản chỉ cần bắt đầu mô hình hóa 

Trong Archicad, trực giác của bạn là ưu tiên hàng đầu. Chỉ cần bắt đầu làm việc và để ý tưởng của bạn tuôn trào. Thật dễ dàng nhờ các tính năng như công cụ tường và các thư viện tích hợp, lớn với các đối tượng được xác định trước như cửa sổ, cửa ra vào và đồ nội thất. Xác định thuộc tính thành phần bất kỳ lúc nào và ở mức độ chi tiết cao.

2
Thiết kế chỉ bằng một cú nhấp chuột

Archicad giúp bạn tiết kiệm thời gian quý báu. Bạn chỉ cần tạo mô hình 3D một lần – và chỉ cần nhấn một nút để tạo sơ đồ mặt bằng, mặt cắt và độ cao liên quan. Mọi thay đổi bạn thực hiện đối với mô hình tòa nhà của mình sẽ được tự động chuyển sang tất cả các kế hoạch. Điều này xảy ra trong nền, chỉ trong vài giây. Archicad khai thác thông minh vào các tài nguyên bộ xử lý không sử dụng để đảm bảo quy trình làm việc trơn tru, không bị gián đoạn.

3
Danh sách tài liệu luôn cập nhật

Archicad tự động tạo danh sách tất cả các yếu tố mô hình như tường, cửa sổ, cửa ra vào, lan can, dầm hoặc các yếu tố mặt tiền. Xem lịch trình thành phần hiện tại bất kỳ lúc nào và điều chỉnh danh sách trực tiếp.

4
Trao đổi dữ liệu dễ dàng

Xuất và chia sẻ dữ liệu mô hình với đồng nghiệp nhờ nhà xuất bản tích hợp – chỉ với một cú nhấp chuột. Archicad hỗ trợ hơn 40 định dạng xuất và với giao diện IFC của nó, tạo điều kiện cho các kỹ sư cộng tác mở và quy trình làm việc tích hợp.

5
Làm việc theo nhóm 

Chỉnh sửa dự án của bạn trên nhiều máy trạm, thậm chí đồng thời và từ nhiều vị trí. Chức năng Làm việc nhóm trong BIMcloud giúp bạn luôn đồng bộ với tất cả các thành viên của dự án.

6
Hình ảnh trực quan, sinh động

Mang dự án của bạn trở nên sống động cho khách hàng của bạn – với một bản trình bày ấn tượng qua máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy tính bảng hoặc thậm chí là điện thoại thông minh. Chỉ cần xuất tệp BIMx. Với ứng dụng BIMx dành cho thiết bị di động, bạn luôn có trong tay các thiết kế của mình và có thể trình bày chúng ở dạng 2D, 3D và thông qua một lối đi ảo.

7
Phát triển không giới hạn

Một trong những điểm nổi bật của Archicad là nó không ngừng phát triển. Các bản cập nhật thường xuyên của chúng tôi cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các cải tiến đáng kể về năng suất và hiệu quả – đặc biệt là khi làm việc theo nhóm hoặc cùng với các đối tác bên ngoài.